GIỚI THIỆU

THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM, VUI CHƠI & ẨM THỰC MỚI CỦA TỈNH HẢI DƯƠNG

Ngày 10.01.2017, Vincom+ Chí Linh là Trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên của Tập đoàn Vingroup được khai trương tại tỉnh Hải Dương cam kết mang lại các tiện ích mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí cho cả gia đình. Đặc biệt, Vincom+ cũng là thương hiệu mới ra mắt của Vincom Retail, với mục tiêu “phủ sóng” và mang các TTTM hiện đại tới gần hơn, tiện hơn cho người dân Việt Nam.

Với vị trí thuận lợi tại Km số 4, Khu dân cư Nguyễn Trãi 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ngay đối diện Ủy ban nhân dân thị xã Chí Linh - Hải Dương, Vincom+ Chí Linh là điểm đến lý tưởng mua sắm theo tiêu chuẩn hiện đại dành cho cư dân Chí Linh với các sản phẩm chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, chi phí hợp lý. Được phát triển theo mô hình “Một điểm đến - mọi nhu cầu”, hội tụ các trào lưu, xu hướng mới nhất, Vincom+ Chí Linh cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú, từ các mặt hàng thời trang, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ, đồ nội thất gia dụng, điện máy… đến các nhu yếu phẩm thường ngày.

TỔ HỢP MUA SẮM VÀ DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Siêu thị VinMart diện tích hơn 1400m2 quy tụ đa dạng các sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân Chí Linh. Trung tâm công nghệ điện máy VinPro với những sản phẩm điện máy hàng đầu, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho các tín đồ công nghệ thông tin nói riêng và người dân địa phương nói chung. Với những tín đồ về thời trang chắc sẽ không thể bỏ qua Emspo, Blues là những thương hiệu mua sắm thời trang nổi tiếng hội tụ mọi phong cách thời trang, từ thanh lịch, quyến rũ đến năng động, trẻ trung, hiện đại…

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Nơi hội tụ những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Chingu và Lotteria – thương hiệu đồ nướng  và thức ăn nhanh đến từ Hàn Quốc, Kem Tràng Tiền – thương hiệu kem nổi tiếng của Hà Nội.

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Thế giới trò chơi Hỷ Lạc Gia là khu vui chơi đầy màu sắc dành cho cả gia đình, với nhiều trò chơi giải trí mới lạ và thú vị.

1

 

Article type
Introduce center