Vui trung thu 2017: Đến Vincom – Đón quà đoàn viên

23.09.2017 14:33:20

Chào đón trung thu năm nay, hệ thống trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc sẽ diễn ra chuỗi lễ hội đặc sắc “Đến Vincom – Đón quà đoàn viên” kéo dài từ ngày 21.09 đến đêm rằm 4.10. Hãy đến khám phá các hoạt động vui chơi, giải trí và tặng quà miễn phí cho trẻ em nhỏ trong thời gian này nhé!

‘Đến Vincom – Đón Quà Đoàn Viên’ là chương trình lễ hội đặc biệt mùa Trung thu diễn ra từ 21/9 – 4/10. Điểm nhấn của chương trình là trang trí kỷ lục “Vạn thỏ ngắm siêu trăng” ở Vincom Mega Mall Royal City và “Phố đèn lồng đoàn viên” tại tất cả TTTM Vincom Center trên cả nước.

Trung thu vincom 2017


Thỏ Vincom xinh xắn tụ hội tại trang trí điểm nhấn “Vạn thỏ ngắm siêu trăng” tại Vincom Mega Mall Royal City trước khi tỏa về 41 TTTM Vincom trên cả nước.

 

Trung thu vincom 2017

 

Hình ảnh ngộ nghĩnh của những chú Thỏ đã khiến cả trẻ em và người lớn mê mẩn ngay từ lần đầu xuất hiện. Một “đại sứ” Thỏ Vincom đáng yêu này đến Vincom Plaza vào các ngày Thứ Bảy trước trung thu (23/9 và 30/9). Các bạn nhỏ hãy đến vui chơi, giao lưu và nhận bóng mặt trăng từ Thỏ Vincom nhé!

Trung thu vincom 2017


Ngoài ra, Vincom Plaza còn có Sân chơi cung trăng dành cho các bạn nhỏ thỏa thích vui chơi và thưởng thức các màn hoạt náo thú vị. Tại đây, các bé sẽ được tự tay làm các món đồ truyền thống như đèn lồng, tò he, mặt nạ thỏ, cá chép bơi, bánh trung thu…

Trung thu vincom 2017


Đúng ngày 4/10 (tức Rằm tháng 8 Âm lịch) - “Đêm hội trăng rằm” sẽ được tổ chức tại các TTTM Vincom với tâm điểm là lễ rước đèn, múa lân, trống hội và nhiều hoạt động hoạt náo sôi động, hấp dẫn.

Để nhân thêm niềm vui đoàn viên, nhiều cửa hàng trong TTTM Vincom Plaza tại Cần Thơ cũng có quà tặng và ưu đãi lớn cho đồ chơi trẻ em, ẩm thực và giải trí dành cho khách hàng như: Giảm giá lên đến 40% tặng quà cho các hóa đơn mua sắm tại My Kingdom (Lego), Vòng quay may mắn cho mỗi hóa đơn từ 300,000đ, bốc thăm trúng thưởng 500 vé xem phim cho các bé tại CGV…

 

Xem hình ảnh sự kiện khai mạc chương trình “Đến Vincom – Đón quà đoàn viên” tại đây: Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng "Vạn thỏ ngắm siêu trăng"