TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CÙNG VINMART VÀ VINPRO TẠI VINCOM PLAZA TUYÊN QUANG

29.05.2017 11:29:56

Với sứ mệnh trở thành " Nơi an tâm mua sắm" cho mọi gia đình Việt, khi mua hàng ở hệ thống siêu thị Vinmart và Trung tâm công nghệ điện máy VinPro, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. 
 Vinmart ‘thổi bay’ nỗi lo về thực phẩm bẩn với các sản phẩm nông sản sạch được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt mang thương hiệu VinEco, và hàng ngàn mặt hàng phong phú cho cuộc sống hằng ngày được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế.

Đến ngay Vinmart để nhận những ưu đãi cực khủng trong dịp khai trương: Hàng ngàn phần quà giá trị cho chủ thẻ VinID có hóa đơn trị giá trên 400.000đ và hàng trăm mặt hàng khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn.

VinPro mang đến cho bạn trải nghiệm trong không gian mua sắm tiện nghi với đa dạng sản phẩm điện tử, đặc biệt cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo hành tận tình, tư vấn tin cậy, giá cả phải chăng. Đừng bỏ qua chương trình Giờ Vàng Giá Sốc, với mức giá cực hấp dẫn và quà tặng đặc biệt nồi cơm điện cho chủ thẻ VinID có hóa đơn từ 2 triệu trở lên trong 3 ngày 26,27,28 tháng 5 

Hãy ghé ngay Vincom Plaza Tuyên Quang ngày 26.05 để bước vào thế giới mua sắm tuyệt vời và trở thành người tiêu dùng thông minh.

Địa chỉ: Số 260 đường Quang Trung, phường Phan Thiết, Tổ 35, thành phố Tuyên Quang