SỞ HỮU QUÀ TẶNG HẤP DẪN THÁNG 3

01.03.2018 20:05:16

Mùa xuân là khởi điểm của vạn vật, là mùa mà các mầm sống sinh sôi, loài hoa đua nhau khoe sắc, tỏa hương.  Vincom thấu hiểu rằng: "Mỗi loài hoa đều ẩn chứa phía sau một câu chuyện riêng, cũng như mỗi người phụ nữ có những cá tính, nét đẹp khác nhau". 

Dịp mùng 8.3 này, Vincom dành tặng 8 loài hoa để tri ân và tôn vinh những nét đẹp của mỗi người phụ nữ, truyền cảm hứng cho mỗi người phụ nữ. Vì họ đều là những đoá hoa và hãy toả hương sắc theo cách của riêng mình. 

Vincom mang tới món quà đặc biệt dành cho một nửa thế giới: chuyến nghỉ dưỡng tại VinPearl Nha Trang 3 ngày 2 đêm cho 4 người

Cơ hội nghỉ dưỡng sang chảnh tại các hòn ngọc thiên đường của Nha Trang với Villa hướng biển đẳng cấp 2 phòng ngủ cho 4 người; Buffet miễn phí, Ngắm đồi vạn hoa trên biển và hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí cực đỉnh.

anhĐiểm hẹn thiên đường cho các cặp đôi

 

ảnh

Nơi sum họp yên bình cùng gia đình

Thể lệ tham gia chương trình:

1. Thời gian chương trình

Đối với hệ thống Vincom Mega Mall: từ 10h30 – 20h00 các ngày 06-08.03.2018

Đối với hệ thống Vincom Center và Vincom Plaza: từ 10h30 – 21h00 các ngày 06-07.03.2018 và 10h30 – 20h00 ngày 08.03.2018

2. Địa điểm tổ chức

Vincom Center: Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch

Vincom Mega Mall: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Thảo Điền

Vincom Plaza: Vincom Plaza Hạ Long, Vincom Plaza Ngô Quyền, Vincom Plaza Lê Thánh Tông, Vincom Plaza Hùng Vương, Vincom Plaza Xuân Khánh, Vincom Plaza Thủ Đức, Vincom Plaza Quang Trung, Vincom Plaza Biên Hòa, Vincom Plaza Gò Vấp, Vincom Plaza Long Biên, Vincom Plaza Lê Văn Việt, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Vincom Plaza Buôn Ma Thuột, Vincom Plaza Long Xuyên, Vincom Plaza Việt Trì, Vincom Plaza Lý Bôn, Vincom Plaza Yên Bái, Vincom Plaza Vĩnh Long, Vincom Plaza Trà Vinh, Vincom Plaza Saigon Res, Vincom Plaza Rạch Giá, Vincom Plaza Hậu Giang, Vincom Plaza Tuyên Quang, Vincom Plaza Hà Tĩnh, Vincom Plaza Tuy Hòa, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn

Vincom+: Vincom+ Cộng Hòa, Vincom+ Ba Tháng Hai

3. Đối tượng tham gia:

Tất cả các khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có ngày sinh nhật trước ngày 31/12/2004 (từ 14 tuổi trở lên) có hóa đơn hơp lệ trong thời gian diễn ra chương trình tại TTTM Vincom

4. Cách thức tham gia:

4.1. Hoá đơn hợp lệ được hiểu là:

• HĐ hợp lệ là hoá đơn trong ngày thuộc các gian hàng (GH) hợp lệ (có đóng dấu GH), trên đó thể hiện ngày xuất, tên GH và giá trị mua hàng. Giá trị hoá đơn được tính dựa trên số tiền thực tế KH chi trả, không áp dụng với các phần thanh toán bằng Voucher.

• Giá trị hoá đơn phải đạt từ 1.000.000VNĐ trở lên tại TTTM Vincom. Không áp dụng với các hóa đơn cộng gộp hay tách nhỏ.

4.2. Quy định tham gia chương trình:

Với mỗi hóa đơn trong ngày hợp lệ, KH sẽ được tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng may mắn để nhận voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người ở Vinpearl Nha Trang.

• Mỗi 1.000.000VNĐ trong hóa đơn hợp lệ được quy đổi 01 phiếu bốc thăm. Tối đa mỗi hoá đơn được quy đổi 05 phiếu bốc thăm. Phiếu bốc thăm hợp lệ là phiếu do Công ty Cổ phần Vincom Retail phát hành. Các thông tin trên phiếu phải được ghi rõ ràng, không có dấu hiệu sửa chữa, được điền đầy đủ, chính xác và có đóng dấu giáp lai của Ban quản lý (BQL) TTTM Vincom

• Tất cả các hoạt động đăng ký nhận phiếu bốc thăm may mắn chỉ diễn ra trong khung thời gian tổ chức chương trình. Ngoài khung thời gian này, KH sẽ không được tham dự chương trình.

• Thời gian bốc thăm và công bố giải vào:

20h30 các ngày 06, 07, 08.03 đối với Vincom Mega Mall

20h30 ngày 08.03.2018 (đối với các TTTM khác)

4.3. Quy trình tham dự:

• Với mỗi hóa đơn hợp lệ từ 1.000.000VNĐ trở lên, KH sẽ được nhận tối thiểu 01 phiếu bốc thăm và tối đa 05 phiếu bốc thăm tham gia bốc thăm trúng thưởng quà tặng được nêu trong cơ cấu giải thưởng.

• Hóa đơn đến từ siêu thị VinMart không được tham dự chương trình

• PG kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn và đóng dấu “Đã tham gia chương trình” lên hoá đơn mua hàng để đảm bảo mỗi hoá đơn chỉ được tham dự chương trình 01 lần. PGs hỗ trợ khách hàng điền thông tin (Họ tên, CMTND, SĐT, Địa chỉ) lên phiếu bốc thăm.

• KH cần kiểm tra tính xác thực của thông tin một lần nữa và điều chỉnh ngay các sai sót nếu có. KH chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp cung cấp thông tin sai hoặc không kiểm tra tính chính xác thông tin.

•  Sau khi điền đủ thông tin, KH sẽ được bỏ phiếu bốc thăm vào thùng để tham gia bốc thăm trúng thưởng. KH phải giữ lại cuống phiếu bốc thăm để đối chiếu khi nhận thưởng. Phiếu bốc thăm không được tẩy xóa, nhăn, rách, mờ thông tin.

4.4. Cách thức bốc thăm

ĐỐI VỚI VMM:

Thời gian: 20h30 các ngày 06.03 - 08.03.2017

ĐỐI VỚI VCC, VCP:

Thời gian: 20h30 ngày 08.03.2017

• BTC sẽ tiến hành bốc thăm để xác định khán giả may mắn nhận giải đặc biệt của chương trình là 01voucher chuyến nghỉ dưỡng Vinpearl

• MC tiến hành mời 01 khách hàng có mặt tại TTTM Vincom lên sân khấu để bốc thăm xác định 01 người may mắn trúng giải và 02 người dự phòng cho mỗi giải.

4.5. Cách thức nhận giải:

• Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày bốc thăm xác định được khách hàng trúng giải, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách trúng giải trên các phương tiện thông tin đại chúng (bao gồm Website và Fanpage chính thức của Vincom) và liên lạc trực tiếp với KH theo thông tin ghi trên phiếu để KH nhận giải.

• Khách hàng trúng thưởng cần mang Phiếu dự thưởng với mã số tham dự trùng khớp với mã số công bố, kèm CMTND gốc đến nhận thưởng tại TTTM. Khách hàng có nhiều nhất 30 ngày để nhận thưởng trong khoảng thời gian từ ngày 08.03.2018 đến 07.04.2018. Không chấp nhận đối với trường hợp phiếu dự thưởng rách nát, hoặc mờ thông tin, hoặc không có dấu BQL.

• Trường hợp Khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng, hoặc các thông tin trên Phiếu dự thưởng không đúng với thông tin trên CMTND thì khách hàng sẽ mất quyền lợi nhận giải. BTC không giải quyết các trường hợp khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng hoặc cung cấp thông tin sai lệch.

• Khách hàng phải trực tiếp tới nhận thưởng, không ủy quyền cho người nhận hộ.

• Sau thời gian nhận thưởng trên khách hàng trúng giải không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho người có con số dự phòng. Nếu sau 15 ngày tiếp theo (đến hết ngày 23.04.2018) vẫn không có người đến nhận thưởng, BTC sẽ thu hồi giải thưởng và tiến hành theo quy định.

• KH trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như: chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập không thường xuyên, thuế thu nhập bất thường và các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành và không bao gồm trong giải thưởng.

 

5. QUY ĐỊNH KHÁC

Chương trình không áp dụng cho nhân viên các GH trong hệ thống TTTM Vincom.

Trong trường hợp KH trúng thưởng, Ban Tổ Chức (BTC) sử dụng thông tin và hình ảnh của KH tham gia để phục vụ cho việc quảng cáo sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

BTC có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, phần quà áp dụng đối với chương trình.