Nóng bỏng tay hàng hiệu giảm giá mạnh đến 30% cho sản phẩm thứ 2 cùng Giovanni

13.02.2017 09:51:50
Image removed.

Valentine’s Day, ngày mong chờ nhất trong năm của hàng triệu triệu đôi tình nhân đang đến gần. Trong Mùa yêu thương đặc biệt này, chắc chắn rằng bên cạnh những lời yêu thương thật nồng nàn thì một món quà ý nghĩa cũng không thể thiếu để các đôi uyên ương dành tặng cho nhau, sẽ làm cho những trái tim yêu càng thổn thức và rộn ràng hơn.
Nhân dịp chào mừng ngày lễ Tình Nhân 14/2, Giovanni trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình “Happy Couple” với những ưu đãi hấp dẫn:

- Khách hàng mua sản phẩm đầu tiên (sản phẩm điều kiện) theo chính sách hiện hành thì các sản phẩm tiếp theo sẽ được giảm 30% trên nguyên giá.

* Sản phẩm điều kiện: là sản phẩm được hưởng ưu đãi theo chính sách Member/VIP/ĐTLK. Sản phẩm điều kiện không áp dụng đối với hàng hóa trong Phụ lục Sale.

* Các sản phẩm tiếp theo (áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi): Khách hàng được giảm 30% trên nguyên giá.

 

Lưu ý:

- Áp dụng đồng thời với chương trình Upgrade Member và ưu đãi từ các Voucher có giá trị tương tự như tiền mặt hoặc chiết khấu (Gift voucher)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Riêng Lotte tầng 4 được áp dụng giảm thêm 5% trên tổng giá trị thanh toán nếu khách hàng có hóa đơn mua mỹ phẩm tại tầng 1 trị giá trên 2 triệu đồng trong thời gian chương trình. 
-----------------------

Image removed.


Các gian hàng áp dụng ưu đãi:
✦TP.Hà Nội:  Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Royal City, Vincom Times City
✦ TP.Hải Phòng: Vincom Hải Phòng (tầng 1)
✦ Phú Thọ: Vincom Việt Trì (tầng 1)
✦ Thái Bình: Vincom Lý Bôn (tầng 1)
✦ Vincom Đà Nẵng
✦ Cần Thơ: Vincom Xuân Khánh
✦ TP.HCM: Vincom Đồng Khởi