NGÀY HỘI THỬ THÁCH SIÊU RĂNG P/S

22.03.2017 14:24:34

Với sứ mệnh nâng cao ý thức và thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng của trẻ em trên cả nước, P/S mang đến sân chơi tương tác độc đáo, hấp dẫn nhất từ trước đến giờ cho các bé Ngày hội THỬ THÁCH SIÊU RĂNG P/S.

Thật nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón mẹ và bé. Tại ngày hội Thử Thách Siêu Răng P/S, bé sẽ được hóa thân làm nha sĩ nhí chinh phục hành trình truy tìm Siêu Răng khổng lồ. Bằng cách vượt qua các thử thử thách thú vị được thiết kế sinh động giúp bé hào hứng chinh phục Thử thách siêu răng, khu trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR 360o đưa bé vào hành trình du ngoạn sống động như thật, thử thách đập vỡ siêu răng,… sẽ giúp bé vừa chơi vừa học cách chăm sóc răng miệng đúng cách vô cùng bổ ích.

ĐẶC BIỆT: Mẹ và bé khi tham gia chương trình sẽ nhận ngay cơ hội rút thăm trúng Chuyến Bay Vòng Quanh Thế Giới và hàng ngàn quà tặng thú vị khác.

thử thách 1

Các bé sẽ được trải nghiệm không gian vùng đất ngày và đêm với thử thách cưỡi thú nhún mang theo 1 tuýp kem đánh răng  và vượt chướng ngại vật, di chuyển từ điểm này (ban ngày) sang điểm kia (ban đêm). Giúp bé hiểu thêm về bài học chải răng 2 lần/ngày.

thử thách 2

Ở thử thách thứ 2, các bé sẽ vào bên trong 1 ngôi nhà & được đeo kính VR để trải nghiệm không gian du hành thế giới & sẽ xem các tập phim lý thú về hành trình chải răng của Mẹ Răng Nhỏ - Con Răng To, cùng học cách chải răng “đa” tư thế!

thử thách 3

Cuối cùng là thử thách Đầm lầy chứa những “ quai vật” sâu răng! Bé phải lọc ra những con sâu răng này để trả lại hàm răng xinh chắc khỏe ko sâu răng!

Các mẹ và bé nhớ hẹn lịch tham gia Thử thách đập vỡ SIÊU RĂNG khổng lồ từ P/S để có cơ hội may mắn trúng chuyến bay vòng quanh thế giới!

Thời gian & địa điểm: 10h00 -20h00; Ngày 01- 02.04.2017

 Địa điểm: Vincom Mega Mall (Royal City): 72A Nguyển Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân. TP. Hà Nội

Xem thêm thông tin sự kiện tại: http://www.thuthachsieurangps.vn/

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI