MÙA VỀ TRÊN CHIẾC BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ TẠI VINCOM

19.09.2017 18:51:11

Bánh Trung thu - thức quà không thể thiếu

Mùa trăng tròn, bánh Trung thu được chọn để thưởng thức và tặng nhau để chúc cho cuộc sống được tròn đầy, viên mãn. Ở Việt Nam, gần hai mươi năm nay, chiếc bánh nướng và bánh dẻo đã trở thành biểu tượng cho mùa Trung thu. Trung thu là mùa đoàn viên trong gia đình và gắn kết tình thân với các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Chiếc bánh nướng “trong ngọt có mặn” với nhân thập cẩm lạp xưởng, trứng muối, gà quay, bào ngư, hạt dẻ, hạt sen, đậu đỏ, đậu xanh đã đi vào giấc mơ của trẻ con khi gần đến mùa, và cả khi đã hết mùa. Chính vì hàng năm chỉ có một lần mà bánh trung thu dễ gây thương nhớ. Khi được cắt ra, chiếc bánh càng tăng độ hấp dẫn vì màu sắc của lớp nhân. Khiêm nhường hơn một chút, bánh dẻo đơn giản hơn nhưng thực sự quyến rũ những ai chỉ thích thuần ngọt và vị nhẹ nhàng. Bánh dẻo được làm từ bột nếp trắng tinh nhồi với nước đường, nhân làm bằng hạt sen hay đậu xanh, thêm một góc trứng muối đằm thắm.

Bánh Trung thu - thức quà quen thuộc trong tâm trí mỗi người.

Nhiều người trưởng thành mong chờ trung thu như trẻ con. Vì cho dù giờ đây khi đã lớn, đã có thể tự tay mua hộp bánh để cả nhà ăn hoặc biếu tặng, nhưng họ cũng từng là trẻ con, từng khao khát chờ đến trung thu để được ăn bánh nướng bánh dẻo. Nhiều năm qua, chiếc bánh trung thu vẫn làm tốt vai trò cầu nối tình thân. Nhắc tới bánh trung thu, người Việt Nam hay nghĩ ngay tới Kinh Đô, một cách rất tự nhiên.

Có lẽ nhờ suốt 20 năm nay, bánh trung thu Kinh Đô vẫn thường được chọn lựa như một món quà vào mùa trăng đặc biệt. Có lẽ nhờ vậy mà ngay khi những gian hàng đầu tiên Kinh Đô vừa được mở, thoáng thấy sắc vàng đỏ rực rỡ quen thuộc, người lớn và trẻ nhỏ đều ồ lên, Trung thu đang về rồi! Cùng đến các gian hàng của Kinh Đô, hòa mình vào một không khí vui tươi của lễ hội, và thưởng thức một mùa trăng đáng nhớ.

Khi các gian hàng bánh trung thu với sắc đỏ – vàng đặc trưng của Kinh Đô đã tràn ngập phố phường cũng là sự báo hiệu một mùa trung thu nữa lại về. Những chiếc bánh nướng vàng óng, những chiếc bánh dẻo thơm…

Khi các gian hàng bánh trung thu với sắc đỏ – vàng đặc trưng của Kinh Đô đã tràn ngập phố phường cũng là sự báo hiệu một mùa trung thu nữa lại về. Những chiếc bánh nướng vàng óng, những chiếc bánh dẻo thơm ngọt được gói bên trong những hộp quà xinh xắn, sang trọng là món quà không thể thiếu mỗi dịp trung thu. Dù cuộc sống có bận rộn đến đâu thì những bậc phụ huynh cũng sẽ luôn mang lại một đêm tiệc trung thu đầy ắp niềm vui cho con mình.

Bánh trung thu Kinh Đô đã rất thành công khi nhiều năm qua khai khác mạch cảm xúc “ Tết trung thu – Tết của tình thân”, ý tưởng sau đó được lan truyền, chia sẻ trong mỗi mùa trung thu mới.

Năm 2017, thêm một thông điệp yêu thương được đem đến qua câu chuyện mới của Kinh Đô. MV  “Trung thu của bố” là ước mơ con truyền đi thông điệp mà Kinh Đô muốn gửi gắm qua thước phim ngắn “ Cùng Kinh Đô, mang điều kỳ diệu của Tết trung thu trở lại”. Kinh Đô mong muốn đem lại “hương vị” trung thu xưa cho trẻ em ngày nay khi  thưởng thức hương vị đặc biệt của bánh trung thu, loại bánh hàng năm chỉ có một lần.

Có nhiều lý do để người tiêu dùng lựa chọn bánh trung thu Kinh Đô. Nhưng quan trọng nhất là họ có thể lựa chọn được những sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, chất lượng thơm ngon và giá cả lại hợp lý. Từ những chiếc bánh có mức giá vừa phải cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, đến những sản phẩm cao cấp nhất dành để biếu tặng. Người tiêu dùng có thể chọn các sản phẩm cao cấp trong số 84 loại sản phẩm mà Kinh Đô đã sản xuất năm nay.

Từ các dòng bánh nướng bánh dẻo thuộc thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô đến thương hiệu Trăng Vàng. Hoặc loại bánh Trung thu Oreo mang phong cách phương tây mới được công ty này giới thiệu lần đầu tiên trong mùa Trung thu 2017 với một hộp 6 bánh có 4 vị nhân khác nhau.

Với kinh nghiệm gần 20 năm của một thương hiệu dẫn đầu về sản xuất bánh trung thu, các chiếc bánh của Kinh Đô đều được sản xuất và đóng gói theo công nghệ tiên tiến. Tất cả nguyên vật liệu  dùng trong chế biến và bảo quản bánh đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt qui định an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y tế.

Toàn bộ những chiếc bánh trung thu thấm đượm hương vị và bản sắc văn hóa Việt Nam đã có mặt tại các gian hàng của  Mondelez Kinh Đô tại TTTM Vincom trên toàn quốc