LỄ HỘI SÁNG TẠO CHO BÉ - MUÔN SẮC QUÀ HÈ

30.05.2018 16:45:47

Khởi động đúng ngày Quốc tế thiếu nhi, lễ hội “Muôn sắc quà hè” được tổ chức trong suốt tháng 6 tại 51 TTTM Vincom trên toàn quốc. Trong không gian lễ hội ngập tràn sắc màu rực rỡ, khách hàng đến Vincom sẽ được trải nghiệm những hoạt động vui chơi độc đáo.

Với mong muốn mang đến một nơi vui chơi an toàn trong dịp hè, Vincom tổ chức lễ hội “Muôn sắc quà hè” như một món quà ý nghĩa gửi tặng cho các em nhỏ trên toàn quốc. Các TTTM được thiết kế đặc biệt với 7 sắc cầu vồng rực rỡ trong không gian ốc đảo xanh tươi mát lạnh.

kvKhông gian decor tại các TTTM Vincom mang màu sắc rực rỡ của mùa hè

Đặc biệt, 3 ngày từ 1/6 – 3/6, Vincom sẽ liên tục tổ chức nhiều trò chơi vận động độc đáo dành cho các bé. Đặc biệt các hoạt động trên diễn ra hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bé, bố mẹ thỏa thích đưa bé đi chơi dịp Quốc tế thiếu nhi này. Bố mẹ cùng xem các trò chơi mà bé có thể tham gia nhé:

🌈 Sôi động với hoạt động BIỆT ĐỘI CẦU VỒNG: Các bạn nhỏ sẽ được hóa thân thành các siêu nhân cầu vồng đi đến các điểm nắm giữ nhiệm vụ để nhận thông điệp và thực thi dành cho các bé từ 5 – 12 tuổi.

biet doiHoạt động "Biệt đội cầu vồng" tăng cường khả năng phối hợp nhóm của các bé

🌈 Lớp học trang trí HỘP QUÀ CẦU VỒNG đầy màu sắc: Các bé sẽ được hướng dẫn tự cắt hình tổ chim theo mẫu có sẵn, tô màu và trang trí cho tổ chim của mình tại tất cả TTTM Vincom. Bên cạnh đó, các bé có thể tham gia cuỗ thi Quà tặng cầu vồng để nhận phần quà lên tới 15 triệu đồng, bằng cách nhấn vào đây.

qua cau vongKhơi niềm đam mê hội họa trong bé và nhận phần thưởng lên tới 15 triệu đồng

Ngoài ra, còn rất nhiều HOẠT ĐỘNG VẬN ĐỘNG VUI TƯƠI được mỗi TTTM Vincom lựa chọn để thực hiện đó nha:

🎳 BOWLING KHỔNG LỒ TRONG NHÀ: Mỗi bé tham gia trò chơi sẽ được ném 3, bé nào giành được 15 điểm sẽ chiến thắng.

🤼 THI ĐẤU BODY ZORBING: Các bé sẽ được mặc bộ bóng hơi màu đỏ hoặc màu xanh. Và người có thể đẩy đối thủ ra khỏi khu vực hình tròn trên sàn đấu hoặc làm đối thủ ngã sẽ là người thắng cuộc.

🤹 THI ĐẤU SUMO: Các bé sẽ được mặc bộ sumo bằng hơi màu đỏ hoặc màu xanh và cùng nhau thi đấu để có thể đẩy đối thủ ra khỏi vạch đấu hoặc làm đối thủ ngã để trở thành người chiến thắng.

🏁 ĐƯỜNG ĐUA THÚ NHÚN: Các bé sẽ cưỡi thú nhún kỳ lân tiến về vạch đích. Bé nào về vạch đích trước sẽ chiến thắng.

tro choi
Vô vàn hoạt động tham gia miễn phí cho các bé

🦊 BÓNG GỖ XUYÊN THÚ: Các bé dùng chiếc búa gỗ, đánh nhẹ nhàng và đưa các quả bóng xuyên qua chân các bạn thú. Bé nào đánh quả bóng gỗ qua hết các con thú trước sẽ chiến thắng.

💫 NÉM VÒNG: Các bé bao gồm 2 đội sẽ lần lượt ném vòng màu xanh và màu đỏ của mình vào cột. Hết số lượng vòng, bé nào ném được nhiều vòng màu của mình vào cột hơn sẽ giành chiến thắng.

🐊 CÁ SẤU LÊN BỜ: Các bé sẽ nhảy trên các miếng phao được cố định trên mặt sàn sao cho không chạm chân xuống sàn được in hình cá sấu. Bé nào vượt qua tất cả các miếng phao về bờ trong thời gian nhanh nhất sẽ chiến thắng.

🤹‍♀️ NHÀ BÓNG: Các bé được tự do vui chơi và hoạt động trong nhà bóng.

Cuối cùng, TTTM Vincom sẽ diễn ra HOẠT ĐỘNG BIỂU DIỄN phục vụ cho tất cả khách hàng yêu thương cũng như các gia đình nhỏ tham gia tại Vincom mùa hè này:

van ngheCác tiết mục cực yêu của các bạn nhỏ làm vui nhộn cả mùa hè

🎶 NHẠC KỊCH CHO BÉ: trình diễn các bài hát thiếu nhi, mang đến không khí vui nhộn, sôi động và khuyến khích các bé cùng tham gia nhảy múa.

🎩 TRÌNH DIỄN ẢO THUẬT: mang đến những điều bất ngờ cho bé.

🎉 CHÚ HỀ VẶN BÓNG: dành tặng cho bé các món quà bóng bay với hình thù động vật dễ thương.

🎤 BIỂU DIỄN CA NHẠC THIÊN THẦN NHÍ: dàn đồng ca thiên thần biểu diễn ca nhạc hoặc múa hát chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi.

Đặc biệt trong số đó, Vincom Mega Mall Royal City sẽ trở thành tâm điểm khởi động của lễ hội với khu vui chơi trải dài trên diện tích gần 1.000m2 mở cửa hoàn toàn miễn phí, bao gồm hơn 20 khu trò chơi vận động và sáng tạo dành riêng cho các bé trong dịp nghỉ hè như bowling khổng lồ, đấu sumo nhí, bi lắc vĩ đại, đua thú kỳ lân, nhà bóng ngộ nghĩnh...

Quá nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn tại TTTM Vincom cho ngày 1.6 này đúng không nào? Nhanh tay nhấn vào nút tham gia tại Event trên facebook để cập nhật các thông tin mới nhất.

Đừng quên lịch hẹn của các bé vào ngày 1.6 này nhé bố mẹ, tới ngay Vincom nào.