KHÁM PHÁ "NGÔI NHÀ THIÊN NHIÊN SUNLIGHT" TẠI VINCOM ROYAL CITY

13.03.2017 12:46:56

Thiên nhiên trong bé là gì?

Có phải là nơi những cánh đồng trải dài xanh bát ngát, nơi những rừng cây xanh một màu hay bãi biển cát trắng tinh cùng những con song vỗ bạc đầu. Thiên nhiên luôn đầy ắp những điều tuyệt vời. Nhưng nay thiên nhiên còn tuyệt vời hơn thế khi biết bắt tay giúp mẹ việc nhà. Thật thú vị đúng không nào?

Sunlight

NGÔI NHÀ THIÊN NHIÊN là nơi mẹ và bé sẽ hòa mình vào một không gian tràn ngập màu xanh của thiên nhiên ngay giữa lòng thủ đô, nơi các bé thỏa chí khám phá, vui chơi và học những điều hay và ý nghĩa trong cuộc sống.

Còn gì thú vị hơn khi đắm mình trong Miền Đất Muối Khoáng, nơi những ngọn núi phủ muối trắng tinh trải dài bạt ngàn. Hay khám phá Vườn Chanh Kỳ Diệu cùng những trò chơi cực kỳ vui nhộn với những quả chanh tươi xanh ngát một màu. Dạo quanh thiên nhiên đã mỏi rồi, bé và mẹ có thể nghỉ chân tại Vườn Trà Thư Giãn với âm nhạc du dương, không gian thơm ngát lá trà cùng những tách trà thơm ngon.

Và điều đặc biệt hơn hết, đừng quên khám phá Bồn Rửa Chén Lớn Nhất Việt Nam.

Hãy cùng hóa thân vào những giọt thiên nhiên và tham gia Trận Chiến Bóng Nước nơi mang đến cho những tiếng cười mà bé sẽ không bao giờ quên.

Trong hành trình khám phá thế giới tự nhiên tuyệt vời, 1 chiếc IPHONE 7 sẽ dành cho những cặp mẹ con may mắn nhất của NGÔI NHÀ THIÊN NHIÊN.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, mẹ và bé hãy đến ngay Vincom Mega Mall Royal City để chiêm ngưỡng thế giới tự nhiên sẽ mở ra trước mắt vào ngày 25-26/3/2017.

Sunlight

 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI