Chúc mừng khách hàng nhận quà “tỏa sáng” tại Vincom Plaza Long Xuyên

24.10.2017 12:09:17

Tuần lễ tôn vinh phái đẹp tại TTTM Vincom Plaza Long Xuyên đã diễn ra từ 14/10 đến 20/10/2017. Với những cung bậc cảm xúc khác nhau, Vincom đã cùng với các khách hàng có những phút giây náo nhiệt, vui cười tỏa sáng.

Dưới đây là khách hàng may mắn và tỏa sáng nhất những ngày vừa qua, chúc mừng:

- Chị Ngô Thị Thanh Xuân
- Số chứng minh thư: 351998887
- Mã số dự thưởng 196240
- Giải thưởng: 01 nhẫn kim cương

vincom-long-xuyen

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách thức nhận giải:

• Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày quay thưởng xác định được khách hàng trúng giải, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách trúng giải trên các phương tiện thông tin đại chúng (bao gồm Website và Fanpage chính thức của Vincom) và liên lạc trực tiếp với KH theo thông tin ghi trên phiếu để KH nhận giải.

• Khách hàng trúng thưởng cần mang Phiếu dự thưởng với mã số tham dự trùng khớp với mã số công bố, kèm CMTND gốc đến nhận thưởng tại TTTM (tên TTTM). Khách hàng có nhiều nhất 30 ngày để nhận thưởng trong khoảng thời gian từ ngày 20.10 đến 20.11.2017. Không chấp nhận đối với trường hợp phiếu dự thưởng rách nát, hoặc mờ thông tin, hoặc không có dấu BQL.

• Trường hợp Khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng, hoặc các thông tin trên Phiếu dự thưởng không đúng với thông tin trên CMTND thì khách hàng sẽ mất quyền lợi nhận giải. BTC không giải quyết các trường hợp khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng hoặc cung cấp thông tin sai lệch.

• Khách hàng phải trực tiếp tới nhận thưởng, không ủy quyền cho người nhận hộ.

• Sau thời gian nhận thưởng trên khách hàng trúng giải không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho người có con số dự phòng. Nếu sau 15 ngày tiếp theo (đến hết ngày 04.12.2017) vẫn không có người đến nhận thưởng, BTC sẽ thu hồi giải thưởng và tiến hành theo quy định.

• KH trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như: chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập không thường xuyên, thuế thu nhập bất thường và các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành và không bao gồm trong giải thưởng.

Để trở thành những khách hàng may mắn tiếp theo, hãy thường xuyên đến, vui chơi và mua sắm tại Vincom Plaza Long Xuyên nhé!

Tip: Nhấn like và nhận thông báo để nhận các thông tin khuyến mãi, sự kiện mới nhất tại Vincom Plaza Long Xuyên qua Fanpage: Vincom (Vincom Plaza Long Xuyên)
 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI