Noo Phước Thịnh cháy hết mình vì fan tại Vincom Mega Mall Royal City

06.03.2017 10:43:38

Dù mới ốm dậy, nhưng chàng ca sĩ hot nhất nhì làng nhạc Việt vẫn cống hiến những màn trình diễn rất máu lửa dành tặng chị em trong ngày Quốc tế phái đẹp.

Thật không quá lời khi dành những mỹ từ có cánh dành cho chàng ca sĩ điển trai này: nhiệt huyết, ga – lăng, ngọt ngào và có tâm với nghiệp diễn. Trong một đêm nhạc biểu diễn tại Hà Nội, Noo Phước Thịnh đã khiến người mến mộ đi hết từ cảm xúc bất ngờ, vỡ òa hạnh phúc cho đến sự lo lắng cho sức khỏe của HLV Giọng Hát Việt mùa 4 này.

Cháy hết mình vì fan, đó là lý do Noo Phước Thịnh được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 1.

Người hâm mộ vỡ òa cảm xúc khi Noo Phước Thịnh bất ngờ bước ra từ một sân khấu bí mật

Cháy hết mình vì fan, đó là lý do Noo Phước Thịnh được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 2.

Nhiều fan vỡ òa cảm xúc khi được Noo lựa chọn tặng hoa và selfie cùng

Cháy hết mình vì fan, đó là lý do Noo Phước Thịnh được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 3.

Qua đoạn livestream trên fanpage sự kiện, nhiều fan xót xa, lo lắng khi thần tượng mới ốm dậy đã có lịch làm việc kín mít

Cháy hết mình vì fan, đó là lý do Noo Phước Thịnh được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 4.

Dù vậy, trạng thái sức khỏe đó không hề ảnh hưởng tới năng lượng và sức nóng của chàng ca sĩ

 

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan, dù sức khỏe không tốt, Noo vẫn cống hiến trọn vẹn 5 ca khúc Really love you, Xa em, Như phút ban đầu, I don’t believe in you, Cause I love you với tinh thần sung sức nhất. Xem lại toàn bộ chương trình tại đây:

Được biết đêm nhạc này nằm trong khuôn khổ sự kiện tôn vinh phụ nữ "Đánh thức xúc cảm phái đẹp" diễn ra tại hệ thống TTTM Vincom từ ngày 4/3 – 12/3.

Cũng tại Vườn Diệu kỳ được làm bằng tay từ giấy, 2 chàng ca sĩ lịch thiệp nhất nhì làng giải trí - Hà Anh Tuấn, Isaac sẽ xuất hiện đầy bất ngờ, gửi tặng các người phụ nữ trân quý những đóa hoa, những bài hát tôn vinh tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và Vincom Center Đồng Khởi trong ngày 8/3 tới.