Tối Trung thu nhà mình đi đâu chơi?

04.10.2017 15:33:27

Các trung tâm thương mại với không gian lung linh đèn lồng, các màn ca nhạc thiếu nhi với Chú Cuội, Chị Hằng, múa lân sư rồng, hề xiếc, ảo thuật… sẽ mang đến một lễ hội Trung thu đầy ấn tượng, một kỷ niệm tuổi thơ tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Trung thu vincom 2017

Rằm Trung thu giờ đây trở thành dịp Tết Thiếu Nhi đúng nghĩa, khi khắp nơi có rất nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em trong ngày này. Đặc biệt nhất tối nay, đồng loạt tại 41 trung tâm thương mại Vincom sẽ diễn ra sự kiện mang tên “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” từ 18:30 – 21:00 với chương trình giải trí đặc sắc dành cho các bạn nhỏ.

Ban quản lý Vincom Center Bà Triệu cho biết, chương trình giải trí đặc biệt tối trung thu tại đây sẽ bao gồm một series các màn trình diễn đặc sắc như: ca nhạc thiếu nhi chủ đề Trung thu, hề xiếc tung hứng, ảo thuật gia, nghệ sĩ tạo bong bóng khổng lồ, đố vui có thưởng, múa lân sư rồng… và đặc biệt là các màn nhảy flash mob của mascot thú bông dễ thương “siêu cấp” với chú Thỏ Vincom.

Thỏ Vincom cũng sẽ tặng Bóng mặt trăng miễn phí cho các em nhỏ, sẽ có rất nhiều tiết mục ca nhạc sôi động, màn diễn xiếc, ảo thuật đặc sắc cùng rất các hoạt động vui chơi độc đáo cho các em bé và bố mẹ.

Ban quản lý Vincom Nguyễn Chí Thanh cũng chia sẻ một chương trình tương tự, với nhiều tiết lộ hơn về mâm cỗ trông trăng đẹp mắt dành cho quý khách “nhí”. Tại Vincom Plaza Kiên Giang, chương trình sẽ bắt đầu với màn biểu diễn của dàn trống lớn và ca múa cùng Ông Địa, ảo thuật gia trình diễn gần 30 tiết mục, cùng các trò chơi khiến các bé thích mê.

Tại 41 trung tâm thương mại Vincom đều có các hoạt động giải trí, nghệ thuật tương tự, hứa hẹn tạo nên một tối rằm trung thu đầy ắp sắc màu và cảm xúc cho các gia đình có trẻ em.

Trung thu vincom 2017

Với chủ đề “Đến Vincom – Đón quà đoàn viên”, mỗi TTTM đều "bung" ra rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị, ý nghĩa khiến cho cả người lớn và trẻ nhỏ hào hứng.

Trang trí đầy ấn tượng, cùng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, các trung tâm thương mại Vincom là lựa chọn hoàn hảo cho buổi đi chơi tối trung thu

Trung thu vincom 2017

 

Bên cạnh đó, các gia đình cũng có thể trang thủ mua sắm bởi hôm nay là ngày cuối cùng áp dụng chương trình ưu đãi mùa Trung thu của nhiều cửa hàng, thương hiệu thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em và khu vui chơi giải trí trong Vincom.

Trung thu vincom 2017

Album ảnh của gia đình mùa Trung Thu này, chắc chắn không thể thiếu đi những bức hình lưu lại những khoảnh khắc đoàn viên hạnh phúc bên nhau.

Trung thu vincom 2017

Ngoài ra, tại Hà Nội, các vị khách đến chiếm ngưỡng “Vạn thỏ ngắm siêu trăng” tại Vincom Mega Mall Royal City sẽ được chụp ảnh miễn phí lấy ngay công trình trang trí đã được công nhận kỷ lục Việt Nam này, thời gian từ 18h30 – 21h30. Đây là điểm đến thu hút không chỉ các gia đình có trẻ em mà còn rất nhiều bạn trẻ đến “check-in” trong suốt hai tuần qua.

 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI