MID SEASON SALE - ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG TỪ VINDS

02.10.2017 15:37:55

“Không hẹn mà gặp”! Adidas, Nike, Skechers, Reebok … cùng hàng chục nhãn hiệu thời trang đồng loạt “góp mặt” trong chương trình Mid Season Sale – ưu đãi siêu khủng bắt đầu từ ngày 28.09.2017 tại VinDS.

Vinds giảm giá

Nằm trong top thương hiệu danh tiếng nhất toàn cầu, bất kì cuộc cạnh tranh ưu đãi nào của “bốn anh lớn”: Adidas, Nike, Skechers, Reebok luôn làm những người yêu thể thao “đứng ngồi không yên”. Ngay từ giữa mùa, các tín đồ thời trang sẽ được thỏa mãn mua sắm với các mặt hàng quần áo sporty chuyên dụng cho đến các sản phẩm giày thể thao trứ danh: sneaker, slip on,… Sau ưu đãi lên tới 50% ++, mức giá cao nhất cho một sản phẩm chính hãng do VinDS phân phối chỉ còn là 3,000,000 VNĐ.

Cũng nằm trong chương trình Mid Season Sale, hàng chục các nhãn hiệu không kém danh tiếng khác cùng “đổ bộ” như: New Look, New Balance, The Collection, Funky Fish, DNA,… Giới mộ điệu sẽ được dịp nức lòng bởi sự đông đảo của các mặt hàng “must-have items” từ phụ kiện, túi xách, giày dép cho đến quần áo. Không nổi tiếng với các dòng sản phẩm trứ danh nhưng nhãn hiệu này lại không ngần ngại giảm tới 70% khiến mức giá thấp nhất cho một món đồ chỉ từ 49,000 VNĐ và cao nhất cũng chỉ đến 4,000,000 VNĐ cho một sản phẩm bền đẹp không phải cân nhắc. Đây đều là những sản phẩm có sức hút bấy lâu nay trong giới thời trang, khiến “Mid Season Sale là tuần lễ khiến bạn không thể bỏ qua tại VinDS.

Nếu bạn thuộc một nửa phái yếu đã có kinh nghiệm dày dạn “săn” hàng giảm giá hay thuộc phái mạnh - nhanh tay nhanh mắt trong mọi thời điểm thì cũng đừng quên điểm danh hệ thống showroom VinDS Fashion, VinDS Shoes, VinDS Sport gần nhất, từ ngày 28.09 đến 04.10.2017, để lựa chọn những sản phẩm yêu thích.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Facebook: https://www.facebook.com/VinDSDepartmentStore/