IVY MODA GIẢM GIÁ 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM NHÂN DỊP BLACK FRIDAY

24.11.2016 17:51:28

Cơ hội vàng mua sắm và sở hữu nghìn sản phẩm Đông mới nhất của các tín đồ thời trang.

Image removed.

Đến hẹn lại lên, Black Friday là dịp mua sắm lớn nhất diễn ra trên toàn Thế Giới vào cuối tháng 11. Hưởng ứng tuần lễ này, thứ sáu ngày 27.11.2015, thương hiệu thời trang IVY moda sẽ dành tặng chương trình thứ sáu ngày vàng với mức ưu đãi giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm trên toàn quốc.

Chỉ một ngày duy nhất, hàng nghìn sản phẩm Đông bao gồm những thiết kế tâm huyết, lần đầu tiên ra mắt, đều được giảm giá. Có thể kể đến là bộ sưu tập mang họa tiết windowpane (kẻ ô) độc quyền của IVY moda, BST Grey - sắc xám đình đám từng trình diễn tại IVY moda Fashion Show 2015. Hay vừa mới đây, hãng đã tung ra các sản phẩm áo khoác đầy đủ kiểu dáng, mang nhiều màu sắc lạ mắt như: đỏ Jewel Yam, vàng vỏ quýt, vàng chanh, hồng, xanh ngọc biển,... mở ra thế giới của của những tín đồ thời trang mang phong cách thời thượng và sành điệu. Phiên bản hai đồ lót IVY Secret là sự đổi mới ngoạn mục từ kiểu dáng cho đến chất liệu Oil Pad – Air Pad, khiến phái đẹp không thể cưỡng lại trước sự quyến rũ, nóng bỏng. Bên cạnh đó, các sản phẩm phụ kiện thiết yếu trong mùa đông như: khăn, quần tất, và giày túi da thật đều được bày bán trong dịp này.

Giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm duy nhất trong một ngày. Ngay từ lúc này, các tín đồ thời trang có thể ghé thăm showroom IVY moda để lựa chọn và đặt mua những sản phẩm yêu thích.